วันจันทร์ที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2559

Deede Soap Herbs สบู่สมุนไพรดี๊ดีแก้ปัญหาสิวอักเสบ ลดริ้วรอยก่อนวัยแก้คันศีรษะ รังแค แก้ปัญหาผมร่วง

Deede Soap Herb สบู่ดีท๊อกซ์บำรุงผิว รือ สบู่สมุนไพรดี๊ดีแก้ปัญหาสิวอักเสบ ลดริ้วรอยก่อนวัยแก้คันศีรษะ คันในร่มผ้า รังแค แก้ปัญหาผมร่วง ใช้ได้ทุกส่วนของร่างกาย
ส่วนประกอบ Deede Soap Herb สบู่ดีท๊อกซ์บำรุงผิว รือ สบู่สมุนไพรดี๊ดี

 • ตำลึง  ลดการอักเสบจากพิษแมลง สัตว์ กัดต่อย ผิวหนังที่อักเสบด้วยสาเหตุอื่น ๆ เช่น การไปสัมผัสกับพืชที่เป็นพิษ เมื่อใช้ สบู่สมุนไพรดี๊ดี จะทำให้อาการอักเสบทั้งหลายนี้ลดลงและหายได้ นอกจากนี้ ตำลึง ยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันความเสื่อมความเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย บำรุงผิวพรรณ ช่วยซ่อมแซมและสร้างเนื้อเยื่อในร่างกายได้อีกด้วย
 • ว่านหางจระเข้  ลดริ้วรอย ด่างดำ หลุมสิว แผลเป็น ลดการอักเสบ บรรเทาอาการรอยไหม้จากแสงแดด บรรเทาอาการรอยไหม้จากการฉายรังสี ลดอาการปวดแสบปวดร้อน แก้คัน ฮ่องกงฟุต ผิวยกกระชับ ว่านหางจระเข้มีฤทธิ์ช่วยยับยั้งการติดเชื้อ และมีกรดอ่อน ๆ ช่วยลดความมันบนใบหน้าได้อีกด้วย
 • ทานาคา มีกลิ่นหอมและเป็นสมุนไพรสารพัดประโยชน์ คือ ส่วนที่เป็นเปลือก สาวพม่ารู้จักใช้ทานาคามานานกว่า 200 ปี แทบทุกบ้านมักมีท่อนไม้ทานาคา วางไว้คู่กับกระจกเสมอ เวลาใช้ก็นำเอาท่อนไม้ทานาคามาฝนกับแผ่นหิน เจือด้วยน้ำเล็กน้อย แล้วใช้ทาเรือนร่างโดยเฉพาะใบหน้าจะเน้นมาก  ไม้ทานาคา มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระอยู่สูงมาก ที่ เปลือกของไม้ทานาคา มีสาร OPC เช่นเดียวกับที่พบในเปลือกสนฝรั่งเศส และที่เนื้อในของไม้ทานาคามีสารCurcuminoid ที่มักพบในขมิ้นชันที่ประเทศไทย  ทำให้ทานาคามีคุณสมบัติครบถ้วนที่จะต่อต้านความเสื่อมของเซลล์และยังช่วยป้องกันการเกิดสิว ด้วยคุณสมบัติฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และช่วยลดผดผื่นคัน ลดการเกิดจุดด่างดำและฝ้า  มีฤทธิ์ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน และยังช่วยป้องกันการทำลายผิวจากรังสียูวี 

                 สรรพคุณของทานาคา
1. ปรับผิวขาวขึ้น อย่างเห็นได้ชัด ปลอดภัย เพราะเป็นสมุนไพรจากธรรมชาติ
2. ลด ฝ้า กระ จุดด่างดำ รักษารอยแผลเป็นต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
3. รักษาผดผื่น คัน ผิวอักเสบ แดงอาการแพ้ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว สามารถใช้ผสมน้ำทาให้เด็ก ๆ ที่เป็นผื่นได้
4. ควบคุมความมัน ทำให้สิวอักเสบ แห้งเร็ว และยุบตัว และไม่ให้เกิดสิวใหม่ขึ้นอีก
5. ต่อต้านริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดริ้วรอยที่มีอยู่ให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง
6. ป้องกันแสงแดดให้กับผิวได้อย่างดี โดยไม่ต้องพึ่งสารเคมี
7. ระงับกลิ่นตามร่างกาย
 • รังไหม เป็นวัตถุดิบหลักจากธรรมชาติ ที่สามารถสร้างสุขภาพดีให้กับผิวพรรณ และเป็นวัตถุดิบคุณภาพชั้นดี ที่วงการความสวยความงามของประเทศญี่ปุ่นขาดไม่ได้ จนเกิดผลิตภัณฑ์ต่างๆมากมาย  ส่งผลทำให้นักวิชาการของไทย ต้องพากันวิจัยและค้นคว้า และสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่มีคุณภาพ จนได้ Deede Soap Herbs สบู่สมุนไพรดี๊ดี ซึ่งรังไหม มีสรรพคุณดังนี้1.มีสารต้านอนุมูลอิสระ สามารถลดอาการอักเสบ และลดปัญหาทางด้านผิวหนัง ส่งผลทำให้รักษาอาการเกิดสิวชนิดต่าง ๆ และทำให้แผลเป็นต่าง ๆ หายเร็วยิ่งขึ้น 2.ผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวพรรณแลดูกระจ่างใสได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งสามารถลดรอยหมองคล้ำ และจุดด่างดำได้อย่างง่ายดาย 3.ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับผิวพรรณ ส่งผลทำให้ผิวพรรณของคุณแลดูสดใส ไม่แห้งกร้าน และมีสุขภาพดีได้ดั่งใจ
 • ชะเอมเทศ ช่วยให้ผิวขาวใสเนียนขึ้น ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยดำที่เกิดจากแผลเป็นต่างๆบนใบหน้า สารสกัดจากรากชะเอมเทศหรือ Licorice มีสาร เกลบาร์ดีน ช่วยลดการสร้างเซลล์เม็ดสีผิวที่เกิดจากสารหรือมลภาวะการเปลี่ยงแปลงของเซล์ลบ้างส่วนที่มีปัญหา ให้กระจ่างใสโดยสามารถยังยั้งเอนไซม์ ที่ทำให้เกิดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ที่ทำให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ และ รอยดำที่เกิดจากแผลเป็นต่างๆบนใบหน้า ช่วยให้จางหายหรือลดลง กรณีนี้อยูที่คุณเป็น ฝ้าแดด หรือ ฝ้าลม กระหนา หรือ กระบางลง ช่วยรักษาและบรรเทาอาการอักเสบของผิวหน้า ในทางการเวชสำอางค์นิยมหั้นมาใช้ รากชะเอมเทศเพื่อเป็นส่วนผสมของครีม
 • น้ำมันมะพร้าว เป็นคลีนซิ่งชั้นดีที่จะทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกายได้อย่างหมดจด เพราะน้ำมันมะพร้าวมีโมเลกุลขนาดเล็ก สามารถที่ซึมซับและทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหนังได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยให้หน้าใสเด้ง น้ำมันมะพร้าวจะซึมเข้าไปทำความสะอาดรูขุมขนและกำจัดสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้อย่างล้ำลึก ทำให้ปัญหาสิวลดลง แถมยังช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลงได้ด้วย หากใช้สบู่Deede Soap Herbs สบู่สมุนไพรดี๊ดี บ่อย ๆ ปัญหาเรื่องรอยดำจากสิว กระ ฝ้า และรอยเหี่ยวย่นต่าง ๆ บนใบหน้าก็จะค่อย ๆ หมดไป
สรุปสรรพคุณ สบู่ดีท๊อกซ์บำรุงผิว หรือ สบู่สมุนไพรดี๊ดี
 1. แก้ผดผื่นคัน ลดการอักเสบ ใช้ได้ทั่วร่างกาย
 2. ป้องกันการเกิดสิว ลดจุดด่างดำ
 3. ผิวนุ่มชุ่มชื่น กระชับผิวหน้า กระชับรูขุมขน ลดริ้วรอย
 4. ฆ่าเชื่อแบคทีเรีย ลด ฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้า
 5. ลดกลิ่นตัว

 ราคาสมาชิก......ราคาพิเศษ 250 บาท จากปกติ 350 บาท
สอบถาม
โทร 0838800726
094-6452463
Id Line : autthadate
Page Facebook: beautifull.healthy
https://www.facebook.com/beautifull.healthy

http://raksa-healthy.lnwshop.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น